SỔ TAY

 

CHUYÊN SẢN XUẤT SỔ TAY QUÀ TẶNG, SỔ TAY SỰ KIỆN, SỔ TAY THEO THIẾT KẾ

 

Vì Sao Nên Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng?

Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân. Ngày nay công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng của nó vì những lợi ích nó mang lại mà các thiết bị điện tử không thế thay thế được. Sổ tay là vật dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ còn đem lại cảm hứng cho người sử dụng.

 

Công ty Rubik chuyên thiết kế, sản xuất sổ tay và in ấn sổ tay có chất lượng tốt được in ấn trên các loại giấy tốt. Mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Đặc biệt Rubik  design and printing có các loại sổ tay đẹp được in trên giấy Kraf t, loại giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường.

 

 

Sổ tay Rubik chuyên sản xuất các loại sổ tay cao cấp, sổ tay quà tặng sự kiện

 

 

Sổ tay Rubik chuyên sản xuất các loại sổ tay cao cấp, sổ tay quà tặng sự kiện

 

 

Một số loại sổ tay do rubik sản xuất và  thiết kế mà bạn có thể tham khảo:

 

Sổ tay lò xo:

 

Sổ tay lò xo là loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lỗ và gắn lên lò xo cùng bìa. Sổ lò xo bìa giấy thì giản đơn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng. Sổ lò xo bìa da thì đắt tiền hơn nhưng lại được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và sang trọng của nó.

 

Loại sổ tay đóng gáy lò xo, in trên các chất liệu giấy khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lật từng trang để sử dụng đến tận trang cuối cùng. Sổ tay lò xo điểm quan trọng nhất là gáy lo xo của sổ, đòi hỏi trong quá trình sản xuất sổ tay người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm. Ưu điểm của sổ tay lò xo là:

 

  • Thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ giảm chi phí cho doanh nghiệp.

 

  • Sổ tay lò xo phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp bởi sổ tay lò xo có giá thành sản xuất khá rẻ nếu đặt số lượng lớn. Với những doanh nghiệp quan tâm đến độ phủ của thương hiệu thì cần chú ý cân nhắc về loại sổ lò xo này.

 

  • Sổ tay lò xo sử dụng tiện dụng và dễ dàng: Một cuốn sổ tay lò xo được sử dụng khá dễ về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử dụng. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình dùng.

 

  • Rất phù hợp với những công việc cần phải note thường xuyên và cẩn thận, hay cần ghi thông tin hằng ngày. Bên cạnh nhưng ưu điểm nhất định xong sổ tay cũng có những nhược điểm nhất định so với những dòng sổ khác như sổ tay bìa còng, hay sổ tay bìa dán gáy...

 

  • Tính thẩm mỹ và sang trọng của cuốn sổ không thể bằng sổ còng hay sổ dán gáy, vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ chất liệu là giấy vì thế sổ tay bìa lò xo không thể so sánh về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại.

 

  • Về độ bền: sổ lò xo có độ bền thấp hơn những dòng sổ còn lại vì không được bảo vệ bợi một lớp bìa da cứng như những cuốn sổ da cao cấp.

 

 

Sổ tay lò xo đa dạng Kích thước

 

san-xuat-so-tay-qua-tang-su-kien

 

Sổ lò xo Rubik thiết kế phong cách Vintage - Sài Gòn In my Heart

 

san-xuat-so-tay-qua-tang-su-kien

 

Sổ lò xo Rubik thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, hiệu quả 

 

 

Sổ tay lò xo - thương hiệu doanh nghiệp

 

 

Sổ tay lò xo - thương hiệu doanh nghiệp

 

 

Sổ tay lò xo giấy Couche - Thiết kế sang trọng và ấn tượng Event

 

 

Sổ tay lò xo sang trọng - tinh tế

 

 

Sổ tay lò xo thiết kế độc đáo - ấn tượng chủ đề Du lịch

 

san-xuat-so-tay-qua-tang-su-kien

 

Sổ tay giấy Kraft lò xo bìa cứng - Ép kim logo Nam Long

 

 

Sổ tay giấy Kraft lò xo bìa cứng - Ép kim logo VIB

 

 

Sổ tay giấy Couche lò xo - Ép kim logo VIB

 

Sổ tay bìa cứng, gáy keo: 

 

Sổ tay được bồi trên bìa cứng, gáy được dán keo giúp sổ tay cứng cáp hơn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, việc sản xuất sổ tay bìa cứng gáy keo phải trải qua nhiều công đoạn, công đoạn in ấn sổ tay cũng phải cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng để đem lại những sản phẩm chất lượng. 

 

san-xuat-so-tay-qua-tang-su-kien

 

Sổ tay gáy keo mang thông điệp bảo vệ môi trường

 

 

Sổ tay giấy Kraft gáy keo - Cổ động tinh thần làm việc

 

Sản xuất sổ tay

 

Sẩn xuất sổ tay

 

Sản xuất sổ tay

 

Sản xuất sổ tay

 

Sổ tay bìa mềm gáy keo:

 

Sổ tay bìa mềm gáy keo là loại sổ tay đươc in trên các loại giấy in chất lượng tốt, bìa mềm nhằm mục đích đem lại sự mềm mại cho sổ tay và cũng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Sổ tay bìa mềm gáy keo là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhằm giảm giá thành. 

 

san-xuat-so-tay-gay-keo

 

Sổ tay bìa mềm gáy keo JAMLOS

 

 

Sổ tay bìa mềm gáy keo JAMLOS

 

Sổ Tay bìa da:

 

Sổ tay bìa da được sản xuất bằng việc sử dụng chất liệu da để làm bìa. Mang đến vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho người sử dụng. Một số màu da mang lại vẻ đẹp cổ điển cho người sử dụng, mang lại sự hoại cổ của nhưng thập niên trước.

 

san-xuat-so-tay

 

 

so-tay-qua-tang-su-kien-2017

 

 

Sổ tay bìa da ép kim logo

 

Sổ tay gáy ghim:

 

Sổ tay gáy ghim là loại sổ gáy được bấm ghim thay vì dán keo hay sử dụng lò xo, sổ tay gáy ghim là là giải pháp cho các doanh nghiệp.

 

 

------------------------------------------

 

Sản xuất sổ tay gáy lò xo cần nhiều công đoạn đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và kĩ năng để đưa ra được các sản phẩm sổ tay đẹp. Hiện tại công ty Rubik chúng tôi nhận đặt hàng thiết kế và in ấn sổ tay các loại!

 

Cần một bộ quà tặng thân thiện môi trường ???

Tham khảo tại http://Irubik.com/qua-tang/bo-so-tay-qua-tang-1179.html

 

------------------------------------

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN MỘT CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC IN ẤN VÀ THIẾT KẾ

 

Hotline: 0976 792 922 (Mr. Toàn) - 097.555.3737 (Huyền)
Website: www.irubik.com hoặc www.sotayviet.com.

 
Xem bảng giá ngay
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan