THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU Ở TP.HCM

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU Ở TP.HCM

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU Ở TP.HCM

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU Ở TP HCM

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU Ở TP HCM

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU Ở TP.HCM

 

Bánh trung thu không chỉ là món ăn đặc trưng không thể thiếu trong những ngày Rằm Tháng 8 mà đây còn là món quà phổ biến và lí tưởng để mọi người trao nhau dịp Trung Thu.

Khi lựa chọn bánh trung thu làm quà tặng, người tặng không chỉ quan tâm đến chất lượng, độ ngon hay danh tiếng của bánh mà hình thức bao bì bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng khiến cho khách hàng lựa chọn nó như một món quà.

 

san-xuat-hop-dung-banh-banh-trung-thu-tphcm

Quan tâm nhiều hơn đến mẫu mã và bao bì hộp đựng bánh trung thu nên khách hàng hiên nay đang có xu hướng lựa chọn bánh trung thu handmade vì ngoài những ưu điểm như không chứa chất bảo quản, hợp khẩu vị, nhiều hình thù lạ mắt và có nhiều hương vị để lựa chọn thì thiết kế mẫu mã bao bì của bánh trung thu handmade rất sáng tạo và phong phú, không bị gò bó bởi những nguyên tắc rập khuôn.

 

 

 

Hộp đựng bánh trung thu, bên cạnh chức năng bảo vệ và bảo quản chất lượng bánh thì hộp đựng bánh trung thu có thiết kế đẹp và ấn tượng chính là chìa khóa giúp thương hiệu bắt lấy cái nhìn đầu tiên của khách hàng và là yếu tố quan trọng thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng do đó ngày càng nhiều thương hiệu bánh handmade chú trọng hơn trong việc thiết kế và in ấn hộp đựng bánh trung thu.

Rubik Design & Printing tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm in chất lượng cao với chất liệu đa dạng và thiết kế ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và in ấn hộp giấy, chúng tôi tự tin tư vấn những giải pháp tốt nhất trong việc chọn lựa chất liệu và kiểu dáng hộp đựng bánh trung thu phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

NHỮNG MẪU HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU ĐẸP

Mẫu hộp đựng bánh trung thu thông dụng thường dùng là hộp cứng nắp rời hoặc nắp liền đóng mở bằng nam châm.

 

san-xuat-hop-dung-banh-banh-trung-thu-tphcm

 

 

Hộp cứng nắp rời là loại hộp cao cấp với thiết kế hộp và nắp rời nhau. Chất liệu hộp là giấy Carton được bồi cứng cáp, mặt giấy là giấy Couche, giấy Mĩ Thuật hoặc giấy Kraft được bồi bên ngoài để thể hiện hình ảnh thiết kế. Tùy theo nhu cầu sáng tạo và thể hiện thông điệp, doanh nghiệp có thể lựa chọn mặt giấy phù hợp. Ngoài ra, có thể lựa chọn hình thức trang trí cho họa tiết như: nhũ kim loại, cán gân, dập nổi,… để làm nổi bật logo hay thông điệp.

 

san-xuat-hop-dung-banh-banh-trung-thu-tphcm

 

 

Hộp cứng nắp liền cũng có chất liệu như hộp âm dương, nắp và hộp liền nhau và có nam châm để đóng mở nắp hộp.

hop-dung-banh-trung-thu-tphcm

Thông thường có 4 hộp đựng bánh nhỏ trong mỗi vỏ hộp và được cố định trong khung giấy chắc chắc để hộp bánh không bị dịch chuyển khi dựng đứng hay vận chuyển.

Bên cạnh những mẫu hộp thông dụng trên, Rubik Design & Printing sẵn sàng tư vấn những thiết kế hộp độc đáo, sáng tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu và thu hút khách hàng, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

 

Túi giấy đi với hộp bánh

Một hộp đựng bánh trung thu không thể thiếu túi xách giấy bên ngoài để gia tăng hơn tiện ích và giá trị sản phẩm. Túi xách giấy cũng sẽ được thiết kế đồng bộ với hộp bánh bên trong với chất liệu thường dùng là túi giấy Couche hoặc túi giấy Kraft.

Túi giấy sản xuất từ giấy Kraft có ưu điểm là giá thành rẻ, có độ dai hơn so với một số loại giấy khác và đặc biệt là chất liệu giấy Kraft làm từ các chất liệu tái chế thân thiện với môi trường, túi Kraft hiện đang là xu thế in hiện nay vừa giảm giá thành và góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.

 

 

Túi giấy sản xuất từ giấy Couche có ưu điểm là vẻ ngoài sang trọng, có thể kết hợp nhiều loại màu sắc nâng cao tính nhận diện thương hiệu, túi giấy Couche khi được cán màng cho khả năng chống nước tốt hơn giấy Kraft, tính đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng là một lợi thế lớn giúp túi giấy Couche chiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. 

 

 

 

Thiết kế bao bì là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của sản phẩm bánh trung thu, thúc đẩy quá trình mua hàng nhanh chóng hơn. Do đó, đầu tư cho mẫu bao bì đẹp là sự lựa chọn vô cùng thông minh của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới.

 

san-xuat-hop-dung-banh-banh-trung-thu-tphcm

 

Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ và vừa muốn đặt hộp với số lượng ít (từ … cái) hay các đơn vị kinh doanh lớn đang có nhu cầu thay đổi thiết kế thì Rubik Design & Printing chính là sự lựa chọn vô cùng đáng tin cậy.

Hãy để chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp về hộp đựng bánh trung thu tốt nhất cho thương hiệu của bạn trong mùa Trung Thu này.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP BÁNH TRUNG THU !
 

Hotline: 0976 792 922 (Mr. Toàn)

 

Nhân viên kinh doanh
0918 870 330 (Hoàng Kiều) - 0918 870 440 (Thành Tính)
0911 755 877 (Gia Hạo) - 0918 870 220 (Hữu Thành)

091 553 0770 (Tường Vy) - 091 553 0110 (Nhân Kiệt)

 

 
Địa chỉ: 338/23-25 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú.
 
Website: 
www.irubik.com hoặc www.sotayviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Top