LY SỨ

THIẾT KẾ IN ẤN CÁC LOẠI SỔ TAY, TÚI GIẤY, BAO BÌ GIẤY

THIẾT KẾ IN ẤN CÁC LOẠI SỔ TAY, TÚI GIẤY, BAO BÌ GIẤY

LY SỨ

 

QUÀ TẶNG LY- MÓN QUÀ NHỎ GIÁ TRỊ LỚN


 

            Quà tặng ngày nay không chỉ mang ý nghĩa như một món quà sử dụng thông thường, với các doanh nghiệp, việc sử dụng quà tặng vào những dịp đặc biệt có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc hình thành mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác mà còn là công cụ giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Giữa vô vàn những lựa chọn, chúng tôi muốn cung cấp đến bạn một lựa chọn vừa đảm bảo giá trị vật chất vừa chứa đựng giá trị tinh thần, đó là quà tặng ly- sản phầm vừa làm quà tặng đồng thời còn là bộ sản phẩm trang trí vô cùng đặc sắc.

 

Vậy vì sao nên lựa chọn ly là quà tặng?

 

 - Ly gắn với sinh hoạt của con người hàng ngày: Uống nước là một hoạt động không thể thiếu mỗi ngày của con người. Do đó, chắc chắn ly sẽ là món quà tặng được sử dụng với bất kỳ đối tượng nào. Khi người tặng sử dụng sản phẩm này, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn đã được họ chú ý mỗi ngày. Một thiết kế ấn tượng, độc đáo với thông điệp truyền tải sâu sắc sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 

- Ly đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng: Tương tự như một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác, quà tặng doanh nghiệp như: gối hơi, móc khóa, usb, bút, bật lửa,…quà tặng ly là một trong số các sản phẩm có thể đa dạng sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đặc biệt hơn là với chất lượng tuyệt vời đó, ly sở hữu giá thành phải chăng, tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cũng sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

 

Nên đặt ly tại địa chỉ nào để có chất lượng tốt nhất?

 

Với kho quà tặng ly cốc khổng lồ và đa dạng các chất liệu, kiểu dáng, thiết kế, Rubik chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, ngay cả những vị khó tính nhất. Ngoài ra, tại Rubik bạn sẽ nhận được sản phẩm ly chuyên nghiệp, độc đáo với:

 

+ Đội ngũ tư vấn và thiết kế sáng tạo, năng động, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hay chế tạo ly cốc sẽ giúp khách hàng có những mẫu quà tặng ly đẹp và ưng ý nhất.

 

+ Trang thiết bị, máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất. 

 

+ Dịch vụ đa dạng đem đến nhiều lựa chọn giá cả thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

 

+ Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn dành tặng những vị khách hàng đầy thiện chí.

 

+ Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và nhanh chóng.  

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN THIẾT KẾ LY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP!

Hotline: 0976792922 - 0911755877

Địa chỉ: 338/23-25 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú.

 

Website: www.sotayviet.com hoặc www.irubik.com

Quà tặng liên quan