NAME CARD

THIẾT KẾ IN ẤN CÁC LOẠI SỔ TAY, TÚI GIẤY, BAO BÌ GIẤY

THIẾT KẾ IN ẤN CÁC LOẠI SỔ TAY, TÚI GIẤY, BAO BÌ GIẤY

NAME CARD

 

Namecard là một loại tấm thẻ để ghi lại thông tin của bạn và công ty nhằm giới thiệu tới khách hàng, đối tác, những đối tượng khác quan tâm về công ty của bạn. Trên namecard thể hiện thông tin liên lạc của bạn và công ty bạn. Khách hàng có thể thông qua đó để liên lạc và tìm kiếm công ty của bạn khi họ có nhu cầu các về các vấn đề công ty bạn quan tâm.

Một mẫu namecard hoàn chỉnh sẽ mang ý nghĩa về sự chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, ngoài ra con mang lại các thông tin cơ bản của doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh. Namecard cũng là một hình thức tiếp thị hiệu quả vậy nên khi thiết kế namecard phải chú ý các yếu tố này. 

Các vấn đề cần chú ý khi thiết kế namecard

  • Thông tin quan trọng như Họ và tên, tên công ty nên viết hoa và để to hơn so với thông tin khác
  • Bố cục thông tin trong card visit cân đối, hài hòa giữa chữ và phần nền. Vừa đủ thông tin cần thiết của chủ nhân của nó như họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, công ty làm việc (nếu có).
  • Chất liệu giấy thường dùng là C250 là vừa. Một số người thích card dầy thì dùng C300 và nên để cán mờ.
  • Phối màu trong in card visit cần hợp lý và không nên dùng quá 3 màu. Màu sắc nên hợp với phong thủy của chủ nhân card. Thường thì card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.
  • Chữ nên để sắc nét, rõ ràng. Giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.
  • Một số card visit về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thì có thể có phong cách thiết kế khác, mới lạ như bổ sung thêm hình ảnh vào card. Nhưng thiết kế và in nhanh cardvisit cũng cần cân nhắc sao cho hài hòa về màu sắc. Tránh lòe loẹt và rối mắt.
  • Một card visit trang trọng và lịch sự thì nên để nền sáng, chữ đen; thiết kế đơn giản, chọn font chữ chuẩn để thiết kế (Myriad Pro, Arial ..). Nếu muốn chèn ảnh nền hoặc hoa văn thì cũng chỉ nên chọn ảnh sáng và đủ mờ nhạt để không ảnh hưởng đến việc đọc chữ trên card.
  • Để cho card visit nhìn thông thoáng thì ta không nên để bo viền xung quanh card.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAME CARD !
 

Hotline: 0976 792 922 (Mr. Toàn)

 

Nhân viên kinh doanh
0918 870 330 (Hoàng Kiều) - 0911 755 877 (Gia Hạo)
091 553 0770 (Tường Vy) - 091 553 0110 (Nhân Kiệt)

 
Địa chỉ: 338/23-25 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú.
 
Website: 
www.irubik.com hoặc www.sotayviet.com

 

Top